Cổng game NHATVIP - Cổng game Uy tín

Khi anh em truy cập vào link tai Nhatvip tham gia sẽ bị choáng ngợp bởi mức độ đầu tư vô cùng hoành tráng. Hệ thống sở hữu kho giải trí đa dạng cùng với nhiều tính năng nổi bật. Nhanh chóng đã thu hút và chinh phục được nhiều trái tim yêu thích của người chơi. Khi đến tham gia tại đây bỏ lỡ tựa game Kim cương là một sự thiếu sót vô cùng lớn.

Quan sát tổng thể trò chơi

Trên màn hình game Kim cương thường xuất hiện rất nhiều viên kim cương lấp lánh. Với sự đa dạng màu sắc khiến anh em cảm thấy bối rối. Vì vậy, trước khi bắt đầu chơi, người chơi nên quan sát tổng thể toàn bộ các viên kim cương và vị trí cũng như màu sắc của chúng. Từ. đó sẽ di chuyển nhanh tay hơn và biết được nên đi bước nào thì tạo ra nhiều tập hợp nhất. Ngoài ra, khi quan sát anh em nên tính toán và tìm ra các bước đi có lợi nhất. Tạo ra nhiều tập hợp mạnh để có được lợi thế cho những bước chơi còn lại. Bí quyết chơi này đối với những anh em người chơi mới tham gia Kim cương cần chú ý tại link tai Nhatvip nhé.

Tạo các tập hợp Power – up nổ chậm

Đây là một mẹo giúp các anh em nhanh chóng vượt qua các màn chơi. Ngoài ra, anh em còn nhận về được số điểm cao và rút ngắn thời gian giữa các màn. Để tạo ra Power – up này anh em cần ghép 4 viên kim cương theo một trục ngang, dọc. Khi người chơi ghép thành công sẽ tạo ra một quả bom hẹn giờ.

Muốn làm nổ quả bom thì anh em chỉ cần ghép nó với 2 viên đá cùng màu. Khi đó vụ nổ sẽ phá hủy vô số viên đá lân cận. Khi đó, số điểm của người chơi sẽ tăng lên nhanh chóng và việc qua màn không có gì là khó khăn. 

Hướng dẫn chi tiết

Tạo thành những tập hợp tia sét

Để tạo ra những tập hợp tia sét sẽ phụ thuộc vào khả năng tính toán của người chơi. Ngoài ra, anh em cũng cần có thêm một chút may mắn. Để tạo ra được tập hợp tia set này người chơi phải kết nối được 5 viên kim cương theo chiều ngang hoặc dọc. Nếu thành công sẽ tạo ra tia sét màu trắng bao quanh 1 trong 5 viên kim cương đó. Chỉ cần ghép tia sét này với bất kỳ viên kim cương nào. Cạnh đó ở 4 góc anh em sẽ tạo ra sức mạnh phá hủy theo dây chuyền. Theo đó, số điểm tăng cực nhanh một cách nhanh chóng. Đây cũng được xem là tập hợp đặc biệt khi tham gia Kim cương. Một khi anh em kích hoạt và phá huỷ tập hợp này sẽ nhận về được số điểm vô cùng cao. 

Suy nghĩ lưỡng khi làm theo gợi ý

Đôi khi, anh em mất bình tĩnh và không nhìn ra nước đi. Người chơi rất dễ bị lâm vào thế bí. Lúc này, khi anh em tham gia Kim cương tại link tai Nhatvip sẽ tự động đưa ra gợi ý những viên kim cương có thể kết hợp. Anh em cũng không nên vội làm theo gợi ý mà hãy bình tĩnh suy nghĩ để tìm thêm bộ combo khác. Đôi khi anh em quan sát sẽ phát hiện ra những combo lớn hơn hệ thống gợi ý. Anh em cần phải  thật bình tĩnh để có được điểm cao hơn. Chỉ khi người chơi lâm vào thế bí và không tìm ra được bất kỳ đường chơi này. Lúc này, anh em chỉ còn cách lựa chọn làm theo gợi ý từ hệ thống. Đây là một trong những kinh nghiệm chơi Kim cương được truyền đạt lại từ nhiều tay chơi cao thủ. Anh em nên biết và áp dụng để đạt được hiệu quả Kim cương tại link tai Nhatvip nhé.

Thao tác dễ dàng

Tận dụng tối ưu các viên kim cương đặc biệt

Trong game Kim cương, đôi khi sẽ xuất hiện những viên kim cương đặc biệt. Các viên kim cương được xuất hiện chẳng hạn như: viên nhân đôi, nhân 3 số điểm, viên kim cương lửa, cầu vồng… Anh em nên có thói quen quan sát tổng thể và cố gắng sử dụng đến những viên đặc biệt đó. Bởi vì khi làm phát nổ những viên kim cương này, anh em sẽ giành được số điểm cao hơn nhiều lần. Cục diện màn đầu sẽ được thay đổi nhanh chóng, từ đó dễ dàng tạo ra được rất nhiều tập hợp kim cương mạnh hơn. Người chơi cần phải tính toán và tận dụng tối ưu các số điểm được cao nhất nhé.

Tập và kiên nhẫn

Khi anh em tham gia Kim cương tại link tai Nhatvip cần có sự tập trung cao độ. Rất nhiều người chơi khi tham gia bị phân tâm và áp dụng bởi rất nhiều yếu tố. Thời gian, số điểm và các lần thực hiện bước đi khá quan trọng. Điều này rất dễ khiến cho người chơi luống cuống khi cố gắng vượt qua các màn. Tốt nhất anh em hãy giữ bình tĩnh để tìm cho mình phương án hiệu quả nhất. Không nên sốt sắng trong các màn chơi. Thay vào đó hãy từ từ xem xét bố cục trận đấu để bắt đầu. Người chơi chỉ cần tập trung cao độ và xử trí nhanh một chút thì sẽ giành được số điểm cao dễ dàng.

Trò chơi được yêu thích nhiều

Xem thêm: Cách bắt giải đặc biệt chuẩn xác nhất khi tai Nhatvip

Nội dung trên đây đã chia sẻ chi tiết đến anh em các thông tin về tựa game Kim cương. Anh em hãy nhanh chóng truy cập vào link tai Nhatvip để trải nghiệm trò chơi này nhé.