Cổng game NHATVIP - Cổng game Uy tín

Khi tai Nhatvip để tham gia sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người chơi. Tại đây, anh em có thể thỏa sức tham gia và trải nghiệm điều thú vị. Trong đó, Cờ úp là một cái tên mà bất kỳ người chơi nào cũng không thể bỏ lỡ. Trò chơi này sở hữu được nhiều ưu điểm thú vị thu hút người chơi tham gia.

Giới thiệu về Cờ úp

Cờ úp hiểu đơn giản là trò chơi các quân cờ bị lật úp xuống. Ngoại trừ, hai quân tướng sẽ được ngửa và sếp muốn vị trí trong trò chơi. Các quân cờ còn lại sẽ để mức xuống vài xét vị trí ngẫu nhiên trên bàn chơi.

Khi bắt đầu bước đi đầu tiên, người chơi sẽ đi theo cách của các quân ở vị trí tương ứng trên bàn chơi. Đi xong nước quân đó, người chơi sẽ được ngữ quân bài đã đi lên.

Khi này, quân cờ sẽ được hết và trở thành quân cờ có giá trị thật. Từ đó trở đi, người chơi phải sử dụng khung cửa này theo đúng cách đi thông thường của quy luật nó sợ hữu.

Khi tham gia trò chơi này người chơi sẽ được biến hóa thế trận cờ khôn lường. Tạo được ra nhiều luật chơi riêng và đa dạng sự thú vị đặc sắc khi tham gia.

Hiện nay, trò chơi Cờ úp được nhiều anh em người chơi yêu thích và lựa chọn tham gia. Mang lại được tính giải trí rất cao và đầy sự thú vị khi tham gia.

Cờ úp được yêu thích nhiều

Xem thêm: Con số và ý nghĩa giấc mơ thấy chìa khoá khi tham gia Nhatvip

Quy luật di chuyển các quân cờ khi tai Nhatvip tham gia

Khi tham gia Cờ úp anh em cần nắm được các quy luật về di chuyển lối đi. Để có thể giúp anh em thuận lợi thao tác hơn khi tai Nhatvip tham gia nhé.

  • Tướng: đây là quân cờ duy nhất được lộ mặt trong vá cờ. Mỗi nước đi chỉ được đi 1 ô ngang hoặc dọc chỉ trong phạm vi của cung. 2 quân tướng sẽ được được thấy mặt nhau trên bàn cờ.
  • Sĩ: quân cờ này sẽ được đi theo đường chéo từng ô một. Quân cờ sĩ được phép đi sang sông bên đối thủ.
  • Tượng: quân cờ tượng được đi chéo 2 ô ngang hoặc 2 ô dọc. Quân cờ tượng cũng sẽ được phép đi sang sông đối thủ.
  • Xe: đây là quân cờ được đi đường ngang hoặc dọc mà không bị giới hạn ô. 
  • Pháo: quân cờ pháo cũng sẽ có đường đi tương tự như quân cờ xe.
  • Mã: đi thẳng 1 ô và đi tiếp 2 đường chéo.
  • Tốt: quân cờ tốt sẽ đi mỗi ô 1 nước đi. Quân cờ tốt chỉ được tiến và không được lùi. Khi sang sống tốt có thể đi được ngang hoặc dọc.

Quân cờ đa dạng

Cách chơi Cờ úp thắng lớn khi tai Nhavip

Khi tham gia cờ úp sẽ có 32 quân cờ. Mỗi bên sẽ được chia 16 quân cờ đều nhau. Trong bàn Cờ úp phân định dựa trên màu đỏ và đen. Về cách chơi tham gia Cờ úp không quá khó. Tai Nhatvip nhận ngay cách chơi Cờ úp chi tiết nhất. 

Nước đi đầu tiên

Bên người chơi đi trước sẽ di chuyển 1 quan cờ. Nước đi đầu tiên này, các quân Cờ úp đang phải di chuyển theo vị trí chiếm hữu của chúng. 

Sau bước đi đầu tiên

Quân đó sẽ được lật ngửa lên để xem thực tế quân đó là quân cờ gì. Từ đó đến cuối trận, quân cờ sẽ phải di chuyển theo đúng quy luật đang chiếm hữu của nó. 

Trường hợp ngoại lệ Cờ úp

Khi anh em tham gia Cờ úp sẽ có một vài trường hợp ngoại lệ như sau:

  • Quân cờ Sĩ sẽ không bị giới hạn trong cung cấm. Quân cờ này có thể di chuyển được khắp bàn chơi đúng theo quy luật di chuyển của chúng.
  • Quân cờ Tượng sẽ không bị giới hạn phần lãnh thổ. Có thể di chuyển sang sông bên phía lãnh thổ của đối phương.

Luật chơi hấp dẫn

Đánh bại mọi đối thủ tại bàn chơi Cờ úp khi tai Nhatvip 

Một vài thủ thuật chơi giúp đánh bại mọi đối thủ trên bàn cờ Cờ úp khi tai Nhatvip tham gia. Anh em hãy cùng theo dõi để có thể tăng được xác suất chiến thắng nhé.

Ưu tiên mở hàng đầu tiên

Khi tham gia anh em nên ưu tiên mở quân cờ ở hàng trên cung. Để có thể tính toán được các bước đi phù hợp nhất. Anh em nên biết cách không chế các quân Cờ úp của đối phương vô cùng quan trọng. Không nên ăn các quân cờ nằm ở vị trí tùy tiện nhé.

Nên hy sinh quân cờ nhỏ

Nếu trong trường hợp bị cấm các quân cờ. Anh e neen lựa chọn hy sinh các quân cờ nhỏ và yếu trước tiên. Bảo vệ các quân cờ mạnh để có thể tăng khả năng chiến thắng được cao hơn.

Phòng thủ quân xe

Quân cờ Xe sở hữu được quần lực khá mạnh với lối đi hiên ngang này. Chính vì vậy, khi tham gai anh em không nên sử dụng các quân cờ Xe đi tuỳ tiện. Nên bảo vệ quân cờ và sử dụng các lúc cấp bách cần thiết nhất.

Không sử dụng pháo tuỳ tiện

Quân cờ Pháo thường dùng để phong thủ. Chính vì vậy, khi tham gia anh em không nên sử dụng các quân cờ tuỳ tiện nhé. Phải tính toán khả năng và chiến thuật đi phù hợp.

Phòng chơi đa dạng

Nội dung trên đây đã cung cấp chi tiết đến anh em các thông tin về Cờ úp. Anh em hãy truy cập vào link tai Nhatvip để tham gia ngay nhé.