Cổng game NHATVIP - Cổng game Uy tín

Anh em đang tìm kiếm một nơi giải trí lý tưởng và hấp dẫn. Nhatvip apk chính là lựa chọn cho anh em khi tham gia. Tại cổng game này anh em sẽ được trải nghiệm rất nhiều trò chơi giải trí thú vị khác nhau. Cờ úp là một trò chơi đánh cờ được yêu thích và nổi bật tại cổng game này. Gây được rất nhiều sự chú ý và thu hút người chơi đến tham gia.

Cờ úp là gì?

Cờ úp hay được gọi là cờ Triều Châu, trò chơi này được khỏi nguồn từ Hong Kong, Trung Quốc. Khi tham gia Cờ úp khá đơn giản và dễ dàng. Ngoại trừ 2 quân cờ tướng thì tất cả các quân cờ còn lại sẽ được úp xuống vfa sắp xếp theo thế trận của Cờ tướng. Khi anh em đánh nước đi đầu tiên phải tuân theo quy luật của cờ tướng tại vị trí đang sở hữu. Sau bước đi đầu tiên của người chơi tất cả các quân sẽ được lật lên và đi theo quy luật của cờ tướng.

Hướng dẫn cách chơi game Cờ úp hay nhất tại Nhatvip apk

Để chơi Cờ úp khá đơn giản, mục tiêu chính để giành chiến thắng ván cờ này là ăn được Tướng của đối thủ. 

Mỗi bên chơi sẽ được chia 16 quân cờ đen hoặc đỏ. Tất cả các quân cờ đều phải úp và di chuyển theo vị trí mà quân cờ đang sở hữu. Riêng có quân cờ Tướng sẽ được ngửa trên bàn chơi. 

Khi người chơi thực hiện nước đi đầu tiên thì tất cả các quân cờ còn lại sẽ được ngửa trên.

Anh em sẽ phải di chuyển theo đúng các nước đi quân cờ sở hữu. Từ bước đánh thứ hai cho đến cuối trận đấu sẽ phải di chuyển theo đúng luật chơi của quân cờ.

Để chơi Cờ úp khá đơn giản

Các quân cờ có trong ván bài cờ úp

Trong ván Cờ úp sẽ có 36 quân cờ và được chia đều cho hai đội chơi. Bao gồm 16 quân cờ đen và 16 quân cờ đỏ. Ban đầu quân cờ úp xuống và được đảo ngược ngẫu nhiên ngoại trừ quân cờ Tướng vẫn sẽ giữ nguyên vị trí.

Tướng

Quân cờ duy nhất được lộ mặt trong ván Cờ úp. Mỗi nước đi sẽ được di chuyển 1 ô vuông ngang hoặc dọc và không được rời khỏi phạm vị cúng tướng. 

Nước đi của quân sĩ sẽ đi theo đường chéo từng ô một và có thể vượt sông để ăn Tướng của đối thủ.

Tượng

Mỗi nước đi sẽ đi theo đường chéo 2 ô và đi theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Nước đi của quân tượng sẽ không được chấp nhận khi có một quân khác nằm chặn đường.

Xe

Ddi theo chiều ngang hoặc chiều dọc trên bàn cờ. Nước đi của quân xe được chấp nhận khi không có quân nào chặn đường. Với lôi đi hiên ngang này nên quân cờ Xe cũng có thế lực mạnh nhất trong ván cờ úp.

Pháo

Các bước di chuyển giống như quân cờ Xe sẽ được đi theo chiều ngang hoặc chiều dọc miễn là không có quân cờ nào cản trở.

Khi Pháo muốn ăn một quân cờ bắt buộc giữa Pháo và quân cờ Pháo muốn ăn phải có thêm một quân cờ khác nữa. 

Nước đi cửa Mã sẽ được tính là đi ngang ô và dọc 1 ô. Nếu quân cờ khác cản đường thì Mã sẽ không được quyền đi.

Tốt

Mỗi nước sẽ được đi một ô. Nếu Tốt chưa qua sông thì chỉ được đi thẳng chứ không được đi lùi. Khi quân cờ Tốt đã vượt sông có thể đi theo chiều ngang hoặc tiến. Mỗi nước đi của quân cờ Tốt là một ô.

Các quân cờ có trong ván bài cờ úp

Các bước tham gia cờ úp tại Nhatvip apk

Các bước tham gia Cờ úp tại cổng game Nhatvip apk vô cùng đơn giản. 

  • Bước 1: đăng ký tài khoản để tham gia Nhatvip apk.
  • Bước 2: tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Tại Nhatvip apk anh em có thể lựa chọn nhiều hình thức nạp tiền khác nhau qua thẻ cào điện thoại, ví điện tử, zalopay và liên kết thẻ ngân hàng.
  • Bước 3: lựa chọn trò chơi Cờ úp để tham gia.
  • Bước 4: đặt cược và tiến hành chơi.
  • Bước 5: chiến thắng và nhận thưởng.

Những kinh nghiệm bất bại cờ úp tại cổng game Nhatvip apk

Nhatvip apk sẻ chia sẻ đến anh em những kinh nghiệm chơi Cờ úp bất bại. Anh em có thể tham khảo để tăng khả năng chiến thắng nhé.

  • Nắm chắc luật chơi là yếu tố cần thiết và quan trọng khi anh em tham gia. Khi anh em nắm được luật chơi sẽ giúp tăng khả năng chiến thắng lên 50 phần trăm
  • Quan sát tình hình ván cờ để đưa ra được những quyết định và nước đi chuẩn xác nhất.
  • Khi tham gia anh em cần chuẩn bị một cảm xúc chơi thật tốt. Để có thể đánh được những nước đi chính xác và có khả năng chiến thắng cao.
  • Những anh em người chơi mới nên đặt cược vốn ở mức thấp trước tiên. Để khi làm quen với luật chơi anh em có thể tăng tiền cược lên dần dần. Áp dụng cách này sẽ giúp anh em giảm được tình trạng bị hao hụt vốn quá nhiều.
  • Khi tham gia vào trò chơi anh em cần đặt ra giới hạn tham gia đê dừng lại đúng lúc.

Các bước tham gia Cờ úp tại cổng game Nhatvip apk vô cùng đơn giản

Nhatvip apk là một cổng game uy tín và chất lượng trên thị trường giải trí. Cùng tham gia và trải nghiệm ngay trò chơi Cờ úp này. Để được tận hưởng những giây phút thư giãn và tuyệt vời nhất.