Cổng game NHATVIP - Cổng game Uy tín

Kèo Châu Á là một trong những hình thức chơi kèo được yêu thích nhiều tại Nhatvip. Khi anh em đến tham gia kèo tại cổng game sẽ vô cùng bị lôi cuốn. Bởi tại đấy chất lượng trải nghiệm cũng như mức trả thưởng vô cùng hấp dẫn. Chính những ưu điểm này đã thu hút người chơi đến tham gia. Tạo nên một cổng game giải trí chất lượng.

Kèo Châu Á là gì?

Kèo Châu Á hay còn được gọi là kèo chấp và khác biệt so với kèo Châu Âu. Kèo Châu Á là kèo sẽ tìm hiểu và đặt cược về giữa 2 đội bóng có mức độ chênh lệch nhau. Tùy thuộc vào thể lực và sự chênh lệch của đội bóng sẽ đưa ra tỷ lệ chấp phù hợp. 

Kèo chấp sẽ được diễn ra trong thời gian 90 phút thi đấu chính thức. Tính luôn kể cả thời gian bù giờ nếu có xuất hiện và không tính vào kèo hiệp phụ. Tại Nhatvip sẽ có bổ sung thêm rất nhiều hình thức đặt cược kèo khác người chơi có thể lựa chọn đặt cược tham gia. Các hình thức đặt cược kèo như: kèo hiệp phụ, kèo Châu Á hiệp 1 và một số loại kèo khác.

Kèo Châu Á hấp dẫn

Các hình thức cược kèo Châu Á tại Nhatvip

Nhatvip sẽ chia sẻ đến anh em các hình thức đặt cược kèo Châu Á có tại cổng game. Anh em hãy cùng theo dõi để có thể tăng được xác suất chiến thắng nhé.

Kèo đồng banh

Kèo đồng banh sẽ được diễn ra khi 2 đội bóng có sự ngang tài ngang sức nhau. Giữa đội chủ nhà và đội khách không có nhiều sự chênh lệch. Về đội hình, thực lực, khả năng thi đấu cũng như chiến thuật chơi tương đồng nhau. Khi tham gia người chơi chỉ cần đặt cược chính xác đội bóng nào giành được chiến thắng. Khi tham gia đặt cược sẽ có 3 trường hợp được xảy ra.

  • Đội bóng chủ nhà giành được chiến thắng.
  • Đội khách giành được chiến thắng.
  • Kết quả tỷ số giữa đội chủ nhà và đội khách hoà nhau.

Kèo đồng banh nửa trái

Kèo đồng banh nửa trái hay còn được gọi là kèo chấp ¼ trái hoặc kèo 0.25 trái. Người chơi sẽ đặt cược của trên chiến thắng khi kết quả đội bóng của trên giàn được chiến thắng. Trường hợp đội kết quả độ cửa trên thua thì người chơi đặt cược của trên sẽ thua cả tiền cược. Kết quả 2 đội bóng hà nhau, người chơi đặt cược đội của trên sẽ bị thua nửa tiền cược.

Kèo chấp nửa trái 

Kèo chấp nửa trái hay còn được gọi với tên khác là kèo chấp 0.5 trái. Đội bóng của trên sẽ chấp đội cửa dưới 0.5 trái.

Người chơi đặt cược đội bóng của trên sẽ thắng nửa tiền nếu như thắng cách biệt 2 trái. Đội của trên sẽ thắng nửa tiền nếu như chỉ thắng cách biệt 1 trái. Trong trường hợp đội cửa trên thua hoặc hòa tỷ số với đội của dưới. Người chơi đặt cược đội cửa dưới sẽ giành được chiến thắng và ăn toàn bộ số tiền đặt cược.

Kèo chấp nửa một

Đội bóng cửa trên sẽ chấp đội bóng cửa dưới 0.75 tái. Nếu đội cửa trên thắng cách biệt 2 trái trở lên sẽ giành được chiến thắng. Trong trường hợp chỉ thắng được cách biệt 1 trái thì người đặt cược của trên sẽ ăn được nửa tiền cược. Khi kết quả đội cửa trên thua hoặc hoà tỷ số. Người đặt cược đội bóng cửa dưới sẽ giành được chiến thắng và ăn thưởng.

Kèo chấp 1 trái

Đội bóng của trên sẽ chấp đội bóng cửa dưới 1 trái. Người chơi đặt cược đội bóng của trên phải thắng cách biệt 2 trái mới có thể giành được chiến thắng. Trong trường hợp chỉ thắng cách biệt 1 trái thì kết quả 2 đội bóng hòa nhau. Khi kết quả đội của trên hoà hoặc thua đội cửa dưới. Người chơi đặt cược đội cửa dưới sẽ thắng toàn bộ tiền cược.

Đa dạng hình thức đặt kèo

xem thêm: Nằm mơ thấy tai nạn và giải mã giấc mơ khi tai Nhatvip

Hướng dẫn đánh kèo Châu Á chuẩn nhất tại Nhatvip

Nhatvip sẽ hướng dẫn đến anh em những cách đánh kèo Châu Á hay nhất. Anh em hãy cùng theo dõi để có thể tăng được xác suất chiến thắng nhé.

Tìm hiểu và quan sát đội bóng

Khi tham gia vào các anh em cần tìm hiểu về các thông tin trước tiên. Để có thể đưa ra quét dọn vào cuộc phù hợp nhất. Đây là nguyên tố đầu tiên để có thể quyết định kết quả thắng thua của người chơi. Không chỉ riêng bộ môn bóng đá mà tất cả các thể loại trò chơi khác anh em cũng cần tìm hiểu thông tin trước khi tham gia. Dựa vào kết quả đã phân tích lên sẽ biết được về tình hình thi đấu, không tính đội bóng, luật sĩ thi đấu trước đây của tình bội. Để có thể đưa ra được những quyết định đặt cược dẫn khách nhất. Giảm thiểu được tình trạng đặt cược sai.

Chọn kèo cân sức

Hãy chọn mặt cược vào các kèo đấu ngang nhau. Ở các kèo không có quá nhiều sự chênh lệch về sức mạnh của đội bóng. Ở các giải bóng lớn, thông thường các đội bóng thi đấu sẽ vô cùng chiến thắng vẻ vang.

Ưu tiên đặt cược đội chủ nhà

Khi tham gia vào các cuộc anh em lên ưu tiên chọn đặt cược đội chủ nhà. Vì thể lực cũng như tình hình sân đấu sẽ có phần chiếm yêu thế hơn rất nhiều. Chính vì thế, xác suất chiến thắng của đội chủ nhà sẽ cao hơn khách.

Cổng game Nhatvip được nhiều game thủ yêu thích

Bài viết trên đã chia sẻ đến anh em những thông tin chi tiết về kèo Châu Á. Anh em hay nhanh chóng nhấn vào link tai Nhatvip ngay để tham gia và trải nghiệm nhé.