Cổng game NHATVIP - Cổng game Uy tín

Anh em đang muốn tìm kiếm một nơi giải trí uy tín và chất lượng. Truy cập vào link tai Nhatvip sẽ là sự lựa chọn chân ái cho người chơi. Sân chơi này cung cấp đến anh em đa dạng sản phẩm cá cược và giải trí khác nhau. Trong đó, danh mục thể thao được nhiều anh em yêu thích và quan tâm đến.

Định nghĩa kèo chẵn lẻ

Kèo chẵn lẻ được hiểu đơn giản là loại kèo phân chia thắng thua. Kết quả sẽ được dựa vào tổng số bàn thắng cuối cùng của hai đội là số chẵn hoặc số lẻ. Theo đó cửa Chẵn sẽ là 0, 2, 4, 6,… Cửa Lẻ là 1, 3, 5, 7… Tỷ lệ thắng của mỗi cửa đặt cược này là 50/50. 

Trên bảng cược kèo chẵn lẻ sẽ được ký hiệu như sau:

 • E – Even: chẵn.
 • O – Odd: lẻ.

Vì tỷ lệ ăn của hình thức cá độ này là 50/50 nên nhiều người yêu thích lựa chọn. Chơi kèo chẵn lẻ phụ thuộc nhiều vào yếu tố may mắn. Bởi vì, không phải ai cũng có thể dự đoán đúng chính xác tổng số bàn thắng của trận đấu. 

Kèo chẵn lẻ này cũng được xuất hiện ở kèo hiệp 1 và hiệp 2 của trận đấu. Đây là một hình thức cược kèo phụ và được mở rộng trên các bảng cược kèo.

Một tham gia kèo chẵn lẻ có một số loại kèo đặt cược như sau:

 • Cược Lẻ/Lẻ: số bàn của đội nhà lẻ, của đội khách lẻ.
 • Cược Lẻ/ Chẵn: số bàn của đội nhà lẻ, của đội khách chẵn.
 • Cược Chẵn/ Lẻ: số bàn của đội nhà chăn, của đội khách lẻ.
 • Cược Chẵn/ Chẵn: số bàn của đội nhà chăn, của đội khách chẵn.
 • Kèo chẵn lẻ tổng số thẻ vàng.
 • Kèo chẵn lẻ tổng bóng số phạt góc.
 • Kèo chẵn lẻ tổng số bàn penalty….

Định nghĩa kèo chẵn lẻ

Xem thêm: Tai Nhatvip nhận được những ưu đãi gì khi tham gia?

Hướng dẫn truy cập link tai Nhatvip cược kèo chẵn lẻ

Quy trình tham gia đặt cược kèo chẵn lẻ tại link tai Nhatvip được diễn ra khá đơn giản. Anh em có thể dễ dàng nắm bắt và thực hiện các thao tác chơi sau đây nhé.

 • Bước 1: anh em sẽ truy cập vào link tai Nhatvip để tạo tài khoản tham gia. Người chơi sẽ điền thông tin theo các bước được hướng dẫn tại hệ thống.
 • Bước 2: nạp tiền vào tài khoản. Khi tham gia link tai Nhatvip sẽ có đa dạng hình thức thanh toán khác nhau cho người chơi lựa chọn.
 • Bước 3: lựa chọn vào danh mục bóng đá và lựa chọn kèo cược chẵn lẻ để tham gia. Anh em sẽ tiến hành lựa chọn và tham gia đặt cược kèo.

Quy trình tham gia đặt cược kèo chẵn lẻ tại link tai Nhatvip được diễn ra khá đơn giản

Link tai Nhatvip chia sẻ kinh nghiệm soi kèo chẵn lẻ hoàn hảo nhất

Anh em hãy nhanh chóng truy cập vào link tai Nhatvip để nhận ngay những kinh nghiệm soi kèo chẵn lẻ chuẩn xác nhất. Anh em hãy cùng theo dõi nội dung được chia sẻ dưới đây nhé.

Dựa vào tư thế 2 đội bóng

Anh em có thể dựa vào phong độ thi đấu của 2 đội bóng trong thời gian gần đây. Như vậy, các đội bóng có lối chơi đặc biệt là khó ăn được đối thủ thì khả năng ghi bàn sẽ ít hơn. Trái lại, 2 đội bóng có sự chênh lệch quá nhiều thì khả năng ghi được bàn thắng sẽ nhiều hơn. Lúc này, người chơi rất khó để phân tích được chẵn lẻ chuẩn xác.

Xem kèo chẵn lẻ là kẹo phụ

Kèo chẵn lẻ là kèo cược thiên về tính chất may rủi. Người chơi không nên đặt cược quá nhiều vốn và hình thức của kèo này. Anh em chỉ nên sử dụng số tiền nhỏ để có thể tham gia đặt cược kèo. Ngoài ra, người chơi cần lưu ý không nên đặt cược kèo này thường xuyên nhé.

Giữ tâm lý chơi thật tốt

Mẹ có thể đưa ra được những quyết định bạn cực chuẩn xác nhất. Người chơi khi tham gia cần chuẩn bị một tâm lý chơi vững vàng. Để có thể nhìn nhận và nắm bắt được các thông tin của hai đội bóng.

Dựa vào kèo chấp

Người chơi sẽ dựa vào kèo chấp bóng đá mà hệ thống đưa ra. Để anh em có thể dựng đoán được chính xác bàn thắng trong trận đấu. Dựa vào số dự báo sẽ đoán được tổng số bàn thắng là chẵn hoặc lẻ.

Link tai Nhatvip chia sẻ kinh nghiệm soi kèo chẵn lẻ hoàn hảo nhất

Một số mẹo đặt cược kèo chẵn lẻ hay 

Một vài mẹo đặt cược kèo chẵn lẻ mà người chơi cần biết khi tham gia tại link tai Nhatvip. Anh em cần nắm rõ khi thực hiện tham gia cược kèo nhé. 

 • Hạn chế cách tối đa việc đặt cược kèo chẵn lẻ nửa trận hoặc toàn trận. Đây là hình thức cực cao cực kỳ khó và vô cùng mạo hiểm khi tham gia.
 • Đối với những trận đấu có thực lực hai đội bóng ngang ngửa nhau. Người chơi hãy lựa chọn đặt cược kèo chẵn ở toàn trận đấu nhé.
 • Người chơi khi tham gia cần để ý đến quy luật trong kèo cược bóng đá. Để có thể nắm bắt được các thông tin và tăng được cơ hội chiến thắng nhanh chóng hơn. Giảm thiểu được nhiều rủi ro xảy ra trong quá trình tham gia.
 • Ở hình thức đặt cược kèo nào cũng đều mang tính chất may rủi. Người chơi nên biết điểm dừng để tránh được những tác hại xấu ảnh hưởng tiêu cực.

Một số mẹo đặt cược kèo chẵn lẻ hay

Nội dung trên đây đã chia sẻ chi tiết đến anh em các thông tin về kèo cược chẵn lẻ. Hy vọng qua bài viết này sẽ cung cấp và mang đến cho anh em những thông tin hữu ích nhất. Anh em còn chần chờ gì mà không truy cập vào link tai Nhatvip để trải nghiệm kèo chẵn lẻ này.