Cổng game NHATVIP - Cổng game Uy tín

Khi anh em tai Nhatvip tham gia Mini poker sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu. Sân chơi này mang đến cho anh em được những chất lượng trải nghiệm tốt nhất. Nhanh chóng đã chinh phục được nhiều trái tim yêu thích từ người chơi tham gia. Anh em có thể hiểu rõ trò chơi Mini poker thông qua các thông tin được cung cấp sau đây nhe.

Mini poker là gì?

Mini poker là một trò chơi quay hũ đổi thưởng. Đây là loại trò chơi được rất nhiều anh em game thủ lựa chọn. Trò chơi này sở hữu luật chơi đơn giản, thiết kế đẹp mắt và có tính giải trí cao. Ngoài ra, Mini poker này cũng có những ưu đãi hấp dẫn và tỷ lệ trúng thưởng cao.

Đây là trò chơi khá thú vị khi kết hợp giữa trò chơi Poker và trò chơi Slot Machine. Điều này có nghĩa game Mini poker sẽ có sự kết hợp giữa game chiến thuật, đấu trí với game may mắn. Cùng với đó là cách chơi poker có phần khác so với truyền thống. Cụ thể, mini poker game được sáng tạo ra dựa trên cách chơi của Slot Machine – dòng game quay hũ.

Mini poker được yêu thích nhiều

Xem thêm: Mơ thấy cắt tóc mang điềm báo gì tại Nhatvip? Con số nên đánh

Những thông tin cơ bản về luật chơi Mini poker khi tai Nhatvip

Khi tai Nhatvip để tham gia Mini poker anh em cần nắm được rõ các thông tin cơ bản trong trò chơi. Để có thể dễ dàng thao tác tham gia Mini poker nhé.

Cơ chế vận hành Mini poker

Tựa game Mini poker được vận hành như một game nổ hũ thông thường. Mini poker  chỉ có 1 dòng quay thưởng gồm 5 cột cho người chơi quay. Khi tham gia Mini poker, anh em sẽ chọn tiền cược và tiền hàn quay như bình thường. Tốc độ quay thưởng của từng lần chơi cũng có sự thay đổi để người chơi lưu ý. Ngoài ra, Mini poker có thao tác chơi dễ hơn để anh em làm quen và đặt cược. Tuy Mini poker dựa vào may mắn có thể chiến thắng. Nhưng trong trò chơi anh em cũng có thể áp dụng chiến thuật giúp chiến thắng dễ dàng hơn.

Các liên kết trong trò chơi

Khi tham gia Mini poker sẽ có rất nhiều liên kết chơi khác nhau. Tuỳ thuộc vào mỗi liên kết tổ hợp thường xuất hiện anh em sẽ nhận về mức trả thưởng hấp dẫn. Hãy cùng tai Nhatvip để theo dõi nhé. 

 • Thùng phá sảnh: Liên kết mạnh nhất anh em nhận được. Khi chơi Mini poker với 5 lá bài liên tiếp đồng chất từ 10 đến A. Người chơi sẽ nhận được toàn bộ tiền thưởng trong hũ game.
 • Thùng phá sảnh đồng chất: Người chơi chỉ cần tạo ra 5 lá bài liêm tiếp và đồng chất bất kỳ. Khi chiến thắng sẽ ăn thưởng gấp 300 lần tiền thưởng.
 • Tứ quý: Sở hữu tập hợp có 4 lá bài giống nhau. Khi xuất hiện được tập hợp này sẽ nhận ngay 150 lần tiền thưởng.
 • Cù lũ: Người chơi có 3 lá bài giống nhau cùng 2 lá bài khác biệt cũng giống nhau. Tiền thưởng anh em nhận về gấp 50 lần bình thường.
 • Thùng: Cả 5 quân bài đồng chất và không quan trọng giá trị. Khi anh em sở hữu tập hợp này sẽ nhận được 25 lần tiền cược.
 • Sảnh: 5 lá bài liên tiếp nhưng không đồng chất. Anh em sẽ nhận được ngay 13 lần tiền cược.
 • Sám: Có 3 lá bài giống nhau và 2 lá bài lẻ bất kỳ khác biệt. Khi xuất hiện tập hợp này sẽ ăn gấp 8 lần tiền thưởng.
 • Thú: Có 2 cặp đôi giống nhau riêng biệt nhận ngay 5 lần tiền cược.
 • Đôi: Có 2 lá bài giống nhau và 3 lá bài lẻ khác biệt. Trong Mini poker sẽ xét thêm đôi J trở lên để nhận 2.5 lần tiền cược. Nếu có từ 10 trở xuống bạn chỉ nhận 0.5 lần tiền cược.

Tập hợp bài poker đa dạng

Các tính năng khi tai Nhatvip tham gia Mini poker

 • Nút quay: Khi anh em muốn thực hiện các thao tác chơi thủ không thể nhấn vào nút này để tham gia. Người chơi sẽ thực hiện lần lượt các lượt quay khi nhấn vào lúc này.
 • Quay tự động: Đây là tính năng chơi được thực hiện hoàn toàn bởi tự động. Khi người chơi lựa chọn tính năng này các thao tác tham gia sẽ được thay thế bằng tự động. Anh em chỉ cần quan sát và nhận kết quả khi chiến thắng. Vòng quay sẽ không thực hiện được khi người chơi yêu cầu dừng lại hoặc số dư tài khoản của người chơi không đủ để thực hiện lần quay kế tiếp.
 • Quay siêu tốc: Để người chơi có thể tiết kiệm được thời gian khi tham gia quay hũ. Anh em có thể lựa chọn vào tính năng quay siêu tốc. Hệ thống sẽ lược bỏ đi những hiệu ứng không cần thiết và cho ra kết quả nhanh chóng.
 • Bảng xếp hạng: Anh em có thể dựa vào đây sẽ tổng kết được các thành tích tham gia. Hệ thống sẽ liệt kê các thành tích mà người chơi có kết quả cao nhất trong bảng xếp hạng.
 • Lịch sử đặt cược: Người chơi có thể xem lại tất cả các lịch sử tham gia đặt cược của mình. Tại lịch sử đặt cược sẽ hiển thị đầy đủ các kết quả chi tiết về số tiền thắng và thua ở từng lực chơi mà anh em thực hiện.

 

Nội dung trên đây đã chia sẻ chi tiết đến anh em các thông tin về trò chơi quay hũ Mini poker. Anh em hãy nhanh chóng truy cập vào link tai Nhatvip để tham gia ngay nhé.Thao tác chơi dễ dàng