Cổng game NHATVIP - Cổng game Uy tín

Khi truy cập vào link tai Nhatvip để tham gia anh em sẽ nhận về được các chính sách ưu đãi hấp dẫn. Sân chơi này đã chinh phục và thu hút được nhiều trái tim ue thích của người tham gia. 

Nhận mã Code hằng ngày qua trang fanpage 

Chính sách ưu đãi nhận mã code qua trang fanpage sẽ được áp dụng cho tất cả người chơi.  Người chơi có thể thực hiện một vài bước đơn giản sau đây để nhận mã code từ fanpage nhé.

 • Bước 1: anh em hãy tham gia vào đường link tai Nhatvip.
 • Bước 2: người chơi xác minh tài khoản của mình bằng số điện thoại đã đăng ký. 
 • Bước 3: like trang fanpage của Nhatvip. Sau đó anh em hãy thích và theo dõi các post sự kiện.
 • Bước 4: share bài viết công khai với status ( Nhatvip – sân chơi bài đổi thưởng mới nhất hiện nay. )
 • Bước 5: bình luận và tag thêm 25 bạn bè vào đây. Sau đó, chụp ảnh màn hình và gửi vào nhóm để được amin kiểm duyệt. 
 • Bước 6: khi đã hoành thành người chơi sẽ được nhận 50k vào tài khoản.

Tham gia nhanh chóng

Xem thêm: Tai Nhatvip nhận nagy mức nổ hũ Ông đồ cực khủng

Quy trình nhận mã Code cho tân binh tại link tai Nhatvip

Đối với những anh em người chơi mới bắt đầu tạo tài khoản hay thực hiện lần nạp đầu tiên. Người chơi chỉ cần thực hiện các bước cơ bản để được nhận mã code từ hệ thống.

 • Bước 1: anh em sẽ truy cập vào trang web chính thức tại link tai Nhatvip. Chọn mục đăng ký và tiến hành tạo tài khoản.
 • Bước 2: người chơi cần điền đầy đủ các thông tin trên màn hình.
 • Bước 3: sau khi đã đăng ký tài khoản thành công. Người chơi sẽ lựa chọn một nick name mong muốn và dễ nhận được mã code 50k trong tài khoản.

Nhận quà tặng ưu đãi

Hướng dẫn cách sử dụng mã Code tại link tai Nhatvip

Sau khi người chơi nhận mã code từ hệ thống. Sau đó, bắt đầu tiến hành những bước sau đây để có thể kích hoạt mã này và nhận thưởng.

 • Bước 1: anh em cần đăng nhập vào game chính thức của hệ thống. Tránh sự nhầm lẫn khi không sử dụng và kích hoạt được mã code. Sau đó, lựa chọn nạp tiền và chọn mac code.
 • Bước 2: tại ô nhập mã code anh em có thể điền  các con số mã code mình đang sở hữu.
 • Bước 3: sau khi anh em đã nhập chính xác, tiếp theo nhấn vào nút ok. Để hệ thống có thể kiểm tra các mã code của người chơi xem có hợp lệ hay không. 
 • Bước 4: nếu mã code của người chơi vừa nhập chính xác và hợp lệ. Phần thưởng sẽ được gửi vào tài khoản của người chơi ngay sau đó. 

Nạp tiền nhanh chóng

Tổng hợp các loại mã Code hấp dẫn tạo link tai Nhatvip

Hiện tại khi tham gia vào link tai Nhatvip được tung ra rất nhiều mã code hấp dẫn. Mặc dù. Giá trị ưu đãi không lớn nhưng cũng giúp người chơi tăng được nguồn vốn khá lên. 

Mã code tân thủ

Đây là loại code đã được nêu ở  nội dung trên. Chỉ có những anh em tân thủ mới tham gia mới được hiệu lực nhận ngay ưu đãi này. Giá trị ưu đãi mà người chơi nhận về được tương ứng với 50k. 

Mã code 10k

Tuy mã code này có giá trị khá ít. Nhưng anh em có thể thử sức với những loại trò chơi đơn giản và khá nhanh lẹ. Anh em có thể tham gia vào các tựa mini game hấp dẫn.

Mã code 20k

Tương tự như loại hình thức ưu đãi mã 10k. Tuy nhiên khi tham gia anh em sẽ nhận vfe được giá trị nhiều hơn. 

Mã code 50k

Mức hỗ trợ nguồn vốn cho người chơi lên đến 50k. Chương trình ưu đãi này sẽ được áp dụng cho nhiều loại sản phẩm giải trí. Anh em sẽ có được những cơ hội lớn để nâng cao được nguồn vốn khi tham gia tại link tai Nhatvip.

Mã code 100k

Đây là loại khuyến mãi với giá trị phần thưởng cao nhất. Mọi thông tin về thời gian công bố sự kiện sẽ được công bố chính thức tại trang Fanpage Nhatvip. 

Điều kiện nhận ưu đãi khi tham gia link tai Nhatvip

Điều kiện để nhận được các ưu đãi hấp dẫn khi tham gia link tai Nhatvip. Anh em hãy cùng theo dõi để thao tác tham gia nhanh chóng nhé.

 • Để có thể đảm bảo được quyền lợi của người chơi và các hành vi chịu trách nhiệm. Hệ thống chỉ tiếp nhận người chơi đủ 18 tuổi trở lên tham gia.
 • Các chương trình ưu đãi đều có những điều kiện quy định cũng như là khoảng thời gian kiểm tra nhất định. Anh em cần nắm rõ thông tin này trước khi tham gia vào bất kỳ khuyến mại nào.
 • Để có thể kích hoạt được não ưu đãi của người chơi có hiệu lực. Anh em khi tham gia cần phải xác minh tài khoản đã được đăng ký thông qua số điện thoại.
 • Nếu trong quá trình của người chơi tham gia mà hệ thống phát hiện bất kỳ hành vi gian lận nào. Ngay lập tức, tài khoản đó sẽ bị hệ thống khóa vô hiệu lực.

Nhiều quà tặng ưu đãi

Nội dung trên đây đã chia sẻ chi tiết đến anh em các thông tin về những mã code ưu đãi. Anh em hãy cùng tham gia vào link tai Nhatvip để nhận ngay các ưu đãi này nhé.